Political Science ભારતીય ન્યાયતંત્રની શક્તિઓને સૌથી વધુ નુકસાન 42મા બંધારણીય સુધારા કાયદા દ્વારા કરવામાં આવ્યું હતું. ન્યાયતંત્રની ગરિમા પુનઃસ્થાપિત કરવા માટે કયો બંધારણીય સુધારો અધિનિયમ પસાર કરવામાં આવ્યો હતો?

Q.34406: ભારતીય ન્યાયતંત્રની શક્તિઓને સૌથી વધુ નુકસાન 42મા બંધારણીય સુધારા કાયદા દ્વારા કરવામાં આવ્યું હતું. ન્યાયતંત્રની ગરિમા પુનઃસ્થાપિત કરવા માટે કયો બંધારણીય સુધારો અધિનિયમ પસાર કરવામાં આવ્યો હતો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

संविधान Quiz Mcqs
संविधान संशोधन Quiz Mcqs
मूल अधिकार Quiz Mcqs
विधानसभा एवं विधानपरिषद Quiz Mcqs
चुनाव Quiz Mcqs
प्रथम व्यक्ति Quiz Mcqs
लोकसभा और राज्यसभा Quiz Mcqs
संविधान के अनुच्छेद Quiz Mcqs
राष्ट्रपति एवं प्रधानमंत्री Quiz Mcqs
मुख्यमंत्री एवं राज्यपाल Quiz Mcqs
अनुसूचियां Quiz Mcqs
राज्य Quiz Mcqs

ભારતીય ન્યાયતંત્રની શક્તિઓને સૌથી વધુ નુકસાન 42મા બંધારણીય સુધારા કાયદા દ્વારા કરવામાં આવ્યું હતું. ન્યાયતંત્રની ગરિમા પુનઃસ્થાપિત કરવા માટે કયો બંધારણીય સુધારો અધિનિયમ પસાર કરવામાં આવ્યો હતો? - - bharatiy nyayatantrani shaktione sauthi wadhu nukasan 42ma bandharaniy sudhara kaayada dwara karawaman aawyun hatun. nyayatantrani garima punaઃsthapit karawa mate kayo bandharaniy sudharo adhiniyam pasar karawaman aawyo hato? Political Science in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Political Science online test Political Science notes in Gujarati quiz book    

Comments।