Political Science સંસદના સ્વતંત્ર સભ્યએ કેટલા સમયની અંદર કોઈપણ રાજકીય પક્ષનો સભ્ય બનવું જોઈએ જેથી કરીને તેની સામે પક્ષપલટા વિરોધી કાયદા હેઠળ કોઈ કાર્યવાહી ન થઈ શકે -

Q.34324: સંસદના સ્વતંત્ર સભ્યએ કેટલા સમયની અંદર કોઈપણ રાજકીય પક્ષનો સભ્ય બનવું જોઈએ જેથી કરીને તેની સામે પક્ષપલટા વિરોધી કાયદા હેઠળ કોઈ કાર્યવાહી ન થઈ શકે -
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

संविधान Quiz Mcqs
संविधान संशोधन Quiz Mcqs
मूल अधिकार Quiz Mcqs
विधानसभा एवं विधानपरिषद Quiz Mcqs
चुनाव Quiz Mcqs
प्रथम व्यक्ति Quiz Mcqs
लोकसभा और राज्यसभा Quiz Mcqs
संविधान के अनुच्छेद Quiz Mcqs
राष्ट्रपति एवं प्रधानमंत्री Quiz Mcqs
मुख्यमंत्री एवं राज्यपाल Quiz Mcqs
अनुसूचियां Quiz Mcqs
राज्य Quiz Mcqs

સંસદના સ્વતંત્ર સભ્યએ કેટલા સમયની અંદર કોઈપણ રાજકીય પક્ષનો સભ્ય બનવું જોઈએ જેથી કરીને તેની સામે પક્ષપલટા વિરોધી કાયદા હેઠળ કોઈ કાર્યવાહી ન થઈ શકે - - - sansadana swatantr sabhyae ketala samayani andar koipan rajakiy pakshano sabhy banawun joie jethi karine teni same pakshapalata wirodhi kaayada hethal koi kaaryawahi n thai shake - Political Science in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Political Science online test Political Science notes in Gujarati quiz book    

Comments।