Political Science બંધારણના અમલમાં આવ્યા પછી, મુખ્ય ચૂંટણી કમિશનરને મદદ કરવા માટે રાષ્ટ્રપતિએ પ્રથમ વખત ચૂંટણી કમિશનરના પદ પર બે વ્યક્તિઓની નિમણૂક ક્યારે કરી?

Q.34064: બંધારણના અમલમાં આવ્યા પછી, મુખ્ય ચૂંટણી કમિશનરને મદદ કરવા માટે રાષ્ટ્રપતિએ પ્રથમ વખત ચૂંટણી કમિશનરના પદ પર બે વ્યક્તિઓની નિમણૂક ક્યારે કરી?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

संविधान Quiz Mcqs
संविधान संशोधन Quiz Mcqs
मूल अधिकार Quiz Mcqs
विधानसभा एवं विधानपरिषद Quiz Mcqs
चुनाव Quiz Mcqs
प्रथम व्यक्ति Quiz Mcqs
लोकसभा और राज्यसभा Quiz Mcqs
संविधान के अनुच्छेद Quiz Mcqs
राष्ट्रपति एवं प्रधानमंत्री Quiz Mcqs
मुख्यमंत्री एवं राज्यपाल Quiz Mcqs
अनुसूचियां Quiz Mcqs
राज्य Quiz Mcqs

બંધારણના અમલમાં આવ્યા પછી, મુખ્ય ચૂંટણી કમિશનરને મદદ કરવા માટે રાષ્ટ્રપતિએ પ્રથમ વખત ચૂંટણી કમિશનરના પદ પર બે વ્યક્તિઓની નિમણૂક ક્યારે કરી? - - bandharanna amalaman aawya pachhi, mukhy chuntani kamishanarane madad karawa mate rashtrapatie pratham wakhat chuntani kamishanarana pad par be wyaktioni nimanuk kyare kari? Political Science in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Political Science online test Political Science notes in Gujarati quiz book    

Comments।