Political Science જે કેસમાં સુપ્રીમ કોર્ટે કહ્યું કે સંસદને મૂળભૂત અધિકારોમાં સુધારો કરવાની સત્તા છે, પરંતુ તે બંધારણના મૂળભૂત માળખામાં સુધારો કરી શકતી નથી -

Q.33677: જે કેસમાં સુપ્રીમ કોર્ટે કહ્યું કે સંસદને મૂળભૂત અધિકારોમાં સુધારો કરવાની સત્તા છે, પરંતુ તે બંધારણના મૂળભૂત માળખામાં સુધારો કરી શકતી નથી -
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

संविधान Quiz Mcqs
संविधान संशोधन Quiz Mcqs
मूल अधिकार Quiz Mcqs
विधानसभा एवं विधानपरिषद Quiz Mcqs
चुनाव Quiz Mcqs
प्रथम व्यक्ति Quiz Mcqs
लोकसभा और राज्यसभा Quiz Mcqs
संविधान के अनुच्छेद Quiz Mcqs
राष्ट्रपति एवं प्रधानमंत्री Quiz Mcqs
मुख्यमंत्री एवं राज्यपाल Quiz Mcqs
अनुसूचियां Quiz Mcqs
राज्य Quiz Mcqs

જે કેસમાં સુપ્રીમ કોર્ટે કહ્યું કે સંસદને મૂળભૂત અધિકારોમાં સુધારો કરવાની સત્તા છે, પરંતુ તે બંધારણના મૂળભૂત માળખામાં સુધારો કરી શકતી નથી - - - je kesaman suprim korte kahyun ke sansadane mulabhut adhikaaroman sudharo karawani satta chhe, parantu te bandharanna mulabhut malakhaman sudharo kari shakati nathi - Political Science in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Political Science online test Political Science notes in Gujarati quiz book    

Comments।