Political Science જો લોકસભા દ્વારા પસાર કરવામાં આવેલ બિલ રાષ્ટ્રપતિ દ્વારા પુનઃવિચારણા માટે લોકસભામાં પરત કરવામાં આવે છે અને લોકસભા તેને પહેલાની જેમ પસાર કરે છે અને રાષ્ટ્રપતિને મોકલે છે, તો રાષ્ટ્રપતિ બિલ કહેવામાં આવે છે-

Q.33088: જો લોકસભા દ્વારા પસાર કરવામાં આવેલ બિલ રાષ્ટ્રપતિ દ્વારા પુનઃવિચારણા માટે લોકસભામાં પરત કરવામાં આવે છે અને લોકસભા તેને પહેલાની જેમ પસાર કરે છે અને રાષ્ટ્રપતિને મોકલે છે, તો રાષ્ટ્રપતિ બિલ કહેવામાં આવે છે-
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

संविधान Quiz Mcqs
संविधान संशोधन Quiz Mcqs
मूल अधिकार Quiz Mcqs
विधानसभा एवं विधानपरिषद Quiz Mcqs
चुनाव Quiz Mcqs
प्रथम व्यक्ति Quiz Mcqs
लोकसभा और राज्यसभा Quiz Mcqs
संविधान के अनुच्छेद Quiz Mcqs
राष्ट्रपति एवं प्रधानमंत्री Quiz Mcqs
मुख्यमंत्री एवं राज्यपाल Quiz Mcqs
अनुसूचियां Quiz Mcqs
राज्य Quiz Mcqs

જો લોકસભા દ્વારા પસાર કરવામાં આવેલ બિલ રાષ્ટ્રપતિ દ્વારા પુનઃવિચારણા માટે લોકસભામાં પરત કરવામાં આવે છે અને લોકસભા તેને પહેલાની જેમ પસાર કરે છે અને રાષ્ટ્રપતિને મોકલે છે, તો રાષ્ટ્રપતિ બિલ કહેવામાં આવે છે- - - jo lokasabha dwara pasar karawaman aawel bil rashtrapati dwara punaઃwicharana mate lokasabhaman parat karawaman aawe chhe ane lokasabha tene pahelani jem pasar kare chhe ane rashtrapatine mokale chhe, to rashtrapati bil kahewaman aawe chhe- Political Science in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Political Science online test Political Science notes in Gujarati quiz book    

Comments।