Political Science નીચેનામાંથી કયા અનુચ્છેદ દ્વારા સક્ષમ અદાલત દ્વારા કોઈપણ વ્યક્તિ, કોર્પોરેશન અથવા નીચલી અદાલતને તેની ફરજની મર્યાદામાં આવે અને જે તેણે કરવું જોઈએ તે કોઈપણ કાર્ય કરવા માટે આદેશ આપવામાં આવે છે -

Q.32838: નીચેનામાંથી કયા અનુચ્છેદ દ્વારા સક્ષમ અદાલત દ્વારા કોઈપણ વ્યક્તિ, કોર્પોરેશન અથવા નીચલી અદાલતને તેની ફરજની મર્યાદામાં આવે અને જે તેણે કરવું જોઈએ તે કોઈપણ કાર્ય કરવા માટે આદેશ આપવામાં આવે છે -
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

संविधान Quiz Mcqs
संविधान संशोधन Quiz Mcqs
मूल अधिकार Quiz Mcqs
विधानसभा एवं विधानपरिषद Quiz Mcqs
चुनाव Quiz Mcqs
प्रथम व्यक्ति Quiz Mcqs
लोकसभा और राज्यसभा Quiz Mcqs
संविधान के अनुच्छेद Quiz Mcqs
राष्ट्रपति एवं प्रधानमंत्री Quiz Mcqs
मुख्यमंत्री एवं राज्यपाल Quiz Mcqs
अनुसूचियां Quiz Mcqs
राज्य Quiz Mcqs

નીચેનામાંથી કયા અનુચ્છેદ દ્વારા સક્ષમ અદાલત દ્વારા કોઈપણ વ્યક્તિ, કોર્પોરેશન અથવા નીચલી અદાલતને તેની ફરજની મર્યાદામાં આવે અને જે તેણે કરવું જોઈએ તે કોઈપણ કાર્ય કરવા માટે આદેશ આપવામાં આવે છે - - - nichenamanthi kaya anuchchhed dwara saksham adalat dwara koipan wyakti, korporeshan athawa nichali adalatane teni farajani maryadaman aawe ane je tene karawun joie te koipan kaary karawa mate aadesh aapawaman aawe chhe - Political Science in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Political Science online test Political Science notes in Gujarati quiz book    

Comments।