Political Science ભારતના બંધારણના નીચેનામાંથી કયો અનુચ્છેદ એવી જોગવાઈ કરે છે કે ચૌદ વર્ષથી ઓછી ઉંમરના કોઈ પણ બાળકને કોઈપણ કારખાનામાં કે ખાણમાં કામ કરવા કે અન્ય કોઈ જોખમી રોજગારમાં રોકાયેલા ન હોઈ શકે -

Q.32678: ભારતના બંધારણના નીચેનામાંથી કયો અનુચ્છેદ એવી જોગવાઈ કરે છે કે ચૌદ વર્ષથી ઓછી ઉંમરના કોઈ પણ બાળકને કોઈપણ કારખાનામાં કે ખાણમાં કામ કરવા કે અન્ય કોઈ જોખમી રોજગારમાં રોકાયેલા ન હોઈ શકે -
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

संविधान Quiz Mcqs
संविधान संशोधन Quiz Mcqs
मूल अधिकार Quiz Mcqs
विधानसभा एवं विधानपरिषद Quiz Mcqs
चुनाव Quiz Mcqs
प्रथम व्यक्ति Quiz Mcqs
लोकसभा और राज्यसभा Quiz Mcqs
संविधान के अनुच्छेद Quiz Mcqs
राष्ट्रपति एवं प्रधानमंत्री Quiz Mcqs
मुख्यमंत्री एवं राज्यपाल Quiz Mcqs
अनुसूचियां Quiz Mcqs
राज्य Quiz Mcqs

ભારતના બંધારણના નીચેનામાંથી કયો અનુચ્છેદ એવી જોગવાઈ કરે છે કે ચૌદ વર્ષથી ઓછી ઉંમરના કોઈ પણ બાળકને કોઈપણ કારખાનામાં કે ખાણમાં કામ કરવા કે અન્ય કોઈ જોખમી રોજગારમાં રોકાયેલા ન હોઈ શકે - - - bharatana bandharanna nichenamanthi kayo anuchchhed ewi jogawai kare chhe ke chaud warshathi ochhi unmarana koi pan balakane koipan kaarakhanaman ke khanman kaam karawa ke any koi jokhami rojagaraman rokaayela n hoi shake - Political Science in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Political Science online test Political Science notes in Gujarati quiz book    

Comments।