India History નીચેનામાંથી કયા ગવર્નર જનરલે ભારતની કોવેનન્ટ સિવિલ સર્વિસની રચના કરી હતી જે પાછળથી ભારતીય સિવિલ સર્વિસ તરીકે જાણીતી થઈ?

Q.32334: નીચેનામાંથી કયા ગવર્નર જનરલે ભારતની કોવેનન્ટ સિવિલ સર્વિસની રચના કરી હતી જે પાછળથી ભારતીય સિવિલ સર્વિસ તરીકે જાણીતી થઈ?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

નીચેનામાંથી કયા ગવર્નર જનરલે ભારતની કોવેનન્ટ સિવિલ સર્વિસની રચના કરી હતી જે પાછળથી ભારતીય સિવિલ સર્વિસ તરીકે જાણીતી થઈ? - - nichenamanthi kaya gawarnar janarale bharatani kowenant siwil sarwisani rachana kari hati je pachhalathi bharatiy siwil sarwis tarike janiti thai? India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।