India History કયા ભારતીય રાષ્ટ્રવાદી નેતાએ જર્મની અને બ્રિટન વચ્ચેના યુદ્ધને ભગવાન દ્વારા આપવામાં આવેલી તક તરીકે જોયું જેમાં ભારતીયોને તેમના પોતાના હિતમાં તે પરિસ્થિતિનો લાભ લેવાની તક મળી?

Q.32220: કયા ભારતીય રાષ્ટ્રવાદી નેતાએ જર્મની અને બ્રિટન વચ્ચેના યુદ્ધને ભગવાન દ્વારા આપવામાં આવેલી તક તરીકે જોયું જેમાં ભારતીયોને તેમના પોતાના હિતમાં તે પરિસ્થિતિનો લાભ લેવાની તક મળી?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

કયા ભારતીય રાષ્ટ્રવાદી નેતાએ જર્મની અને બ્રિટન વચ્ચેના યુદ્ધને ભગવાન દ્વારા આપવામાં આવેલી તક તરીકે જોયું જેમાં ભારતીયોને તેમના પોતાના હિતમાં તે પરિસ્થિતિનો લાભ લેવાની તક મળી? - - kaya bharatiy rashtrawadi netae jarmani ane britan wachchena yuddhane bhagawan dwara aapawaman aaweli tak tarike joyun jeman bharatiyone temana potana hitaman te paristhitino labh lewani tak malaee? India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।