India History 1939 માં પ્રથમ વખત, મહાત્મા ગાંધીએ મૂળ રાજ્યમાં નિયંત્રિત જન-સંગ્રામ ચલાવવાની વિશેષ તકનીક અપનાવી હતી. તેમણે તેમના એક નજીકના સાથીદારને સત્યાગ્રહ કરવાની મંજૂરી આપી, તેઓ નજીકના સાથી હતા -

Q.32138: 1939 માં પ્રથમ વખત, મહાત્મા ગાંધીએ મૂળ રાજ્યમાં નિયંત્રિત જન-સંગ્રામ ચલાવવાની વિશેષ તકનીક અપનાવી હતી. તેમણે તેમના એક નજીકના સાથીદારને સત્યાગ્રહ કરવાની મંજૂરી આપી, તેઓ નજીકના સાથી હતા -
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

1939 માં પ્રથમ વખત, મહાત્મા ગાંધીએ મૂળ રાજ્યમાં નિયંત્રિત જન-સંગ્રામ ચલાવવાની વિશેષ તકનીક અપનાવી હતી. તેમણે તેમના એક નજીકના સાથીદારને સત્યાગ્રહ કરવાની મંજૂરી આપી, તેઓ નજીકના સાથી હતા - - - 1939 man pratham wakhata, mahatma gandhie mul rajyaman niyantrit jana-sangram chalawawani wishesh takanik apanawi hati. temane temana ek najikana sathidarane satyagrah karawani manjuri aapi, teo najikana sathi hata - India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।