India History નીચેનામાંથી કયા અધિનિયમો હેઠળ, સરકારને કાયદાની અદાલત દ્વારા કોઈપણ વ્યક્તિને ટ્રાયલ અને દોષિત ઠેરવ્યા વિના કેદ કરવાની સત્તા આપવામાં આવી હતી -

Q.32130: નીચેનામાંથી કયા અધિનિયમો હેઠળ, સરકારને કાયદાની અદાલત દ્વારા કોઈપણ વ્યક્તિને ટ્રાયલ અને દોષિત ઠેરવ્યા વિના કેદ કરવાની સત્તા આપવામાં આવી હતી -
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

નીચેનામાંથી કયા અધિનિયમો હેઠળ, સરકારને કાયદાની અદાલત દ્વારા કોઈપણ વ્યક્તિને ટ્રાયલ અને દોષિત ઠેરવ્યા વિના કેદ કરવાની સત્તા આપવામાં આવી હતી - - - nichenamanthi kaya adhiniyamo hethala, sarakaarane kaayadani adalat dwara koipan wyaktine trayal ane doshit therawya wina ked karawani satta aapawaman aawi hati - India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।