India History બ્રિટિશ સરકાર 1857ના વિદ્રોહને દબાવવામાં સફળ રહી હતી અને મોટાભાગના નેતાઓ બળવા દરમિયાન જ શહીદ થયા હતા. નીચેનામાંથી કયા નેતાને પાછળથી ફાંસી આપવામાં આવી હતી?

Q.31960: બ્રિટિશ સરકાર 1857ના વિદ્રોહને દબાવવામાં સફળ રહી હતી અને મોટાભાગના નેતાઓ બળવા દરમિયાન જ શહીદ થયા હતા. નીચેનામાંથી કયા નેતાને પાછળથી ફાંસી આપવામાં આવી હતી?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

બ્રિટિશ સરકાર 1857ના વિદ્રોહને દબાવવામાં સફળ રહી હતી અને મોટાભાગના નેતાઓ બળવા દરમિયાન જ શહીદ થયા હતા. નીચેનામાંથી કયા નેતાને પાછળથી ફાંસી આપવામાં આવી હતી? - - british sarakaar 1857na widrohane dabawawaman safal rahi hati ane motabhagana netao balawa daramiyan j shahid thaya hata. nichenamanthi kaya netane pachhalathi fansi aapawaman aawi hati? India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।