India History જેમણે વર્ષ 1898 માં બનારસમાં "સેન્ટ્રલ હિંદુ કોલેજ" ની સ્થાપના કરી હતી, જે પાછળથી મદન મોહન માલવીય દ્વારા 1916 માં બનારસ હિંદુ યુનિવર્સિટીમાં પરિવર્તિત થઈ હતી.

Q.31819: જેમણે વર્ષ 1898 માં બનારસમાં "સેન્ટ્રલ હિંદુ કોલેજ" ની સ્થાપના કરી હતી, જે પાછળથી મદન મોહન માલવીય દ્વારા 1916 માં બનારસ હિંદુ યુનિવર્સિટીમાં પરિવર્તિત થઈ હતી.
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

જેમણે વર્ષ 1898 માં બનારસમાં "સેન્ટ્રલ હિંદુ કોલેજ" ની સ્થાપના કરી હતી, જે પાછળથી મદન મોહન માલવીય દ્વારા 1916 માં બનારસ હિંદુ યુનિવર્સિટીમાં પરિવર્તિત થઈ હતી. - - jemane warsh 1898 man banarasaman "sentral hindu kolej" ni sthapana kari hati, je pachhalathi madan mohan malawiy dwara 1916 man banaras hindu yuniwarsitiman pariwartit thai hati. India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।