India History દાદાભાઈ નરોજી દ્વારા તેમની કૃતિ 'ગરીબી' અને ભારતમાં બિન-બ્રિટીશ શાસન' નીચેનામાંથી કયું વિધાન ડ્રેનેજ સિદ્ધાંત શબ્દને યોગ્ય રીતે વ્યાખ્યાયિત કરે છે?

Q.31740: દાદાભાઈ નરોજી દ્વારા તેમની કૃતિ 'ગરીબી' અને ભારતમાં બિન-બ્રિટીશ શાસન' નીચેનામાંથી કયું વિધાન ડ્રેનેજ સિદ્ધાંત શબ્દને યોગ્ય રીતે વ્યાખ્યાયિત કરે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

દાદાભાઈ નરોજી દ્વારા તેમની કૃતિ 'ગરીબી' અને ભારતમાં બિન-બ્રિટીશ શાસન' નીચેનામાંથી કયું વિધાન ડ્રેનેજ સિદ્ધાંત શબ્દને યોગ્ય રીતે વ્યાખ્યાયિત કરે છે? - - dadabhai naroji dwara temani kriti 'garibi' ane bharataman bina-british shasan' nichenamanthi kayun widhan drenej siddhant shabdane yogy rite wyakhyayit kare chhe? India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।