India History "ભારતીય રાજાઓ દ્વારા કર લેવો એ સૂર્ય દ્વારા જમીનમાંથી પાણી લેવા જેવું હતું, જે જમીનને ફળદ્રુપતા આપવા માટે ફરીથી વરસાદના રૂપમાં આવ્યું, પરંતુ અંગ્રેજો દ્વારા લેવામાં આવેલો કર ઇંગ્લેન્ડમાં વરસાદને બદલે વરસાદમાં વપરાતો હતો. ભારત." - આ કોનું નિવેદન છે?

Q.31717: "ભારતીય રાજાઓ દ્વારા કર લેવો એ સૂર્ય દ્વારા જમીનમાંથી પાણી લેવા જેવું હતું, જે જમીનને ફળદ્રુપતા આપવા માટે ફરીથી વરસાદના રૂપમાં આવ્યું, પરંતુ અંગ્રેજો દ્વારા લેવામાં આવેલો કર ઇંગ્લેન્ડમાં વરસાદને બદલે વરસાદમાં વપરાતો હતો. ભારત." - આ કોનું નિવેદન છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

"ભારતીય રાજાઓ દ્વારા કર લેવો એ સૂર્ય દ્વારા જમીનમાંથી પાણી લેવા જેવું હતું, જે જમીનને ફળદ્રુપતા આપવા માટે ફરીથી વરસાદના રૂપમાં આવ્યું, પરંતુ અંગ્રેજો દ્વારા લેવામાં આવેલો કર ઇંગ્લેન્ડમાં વરસાદને બદલે વરસાદમાં વપરાતો હતો. ભારત." - આ કોનું નિવેદન છે? - - "bharatiy rajao dwara kar lewo e sury dwara jaminamanthi pani lewa jewun hatun, je jaminane faladrupata aapawa mate farithi warasadana rupaman aawyun, parantu angrejo dwara lewaman aawelo kar inglendaman warasadane badale warasadaman waparato hato. bharata." - aa konun niwedan chhe? India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।