India History બાપ્ટિસ્ટ મિશનરીઓની ટ્રિનિટી - જોશુઆ માર્શમેન, વિલિયમ કેરી અને વિલિયમ વોર્ડ - તેમના કાર્યક્ષેત્ર તરીકે સેરામપુર/શ્રીરામપુરને પસંદ કરે છે, જેના કારણે તેઓ "સિરામપુર ટ્રાયોલોજી" તરીકે પણ ઓળખાતા હતા. સેરામપુર ક્યાં આવેલું છે?

Q.31711: બાપ્ટિસ્ટ મિશનરીઓની ટ્રિનિટી - જોશુઆ માર્શમેન, વિલિયમ કેરી અને વિલિયમ વોર્ડ - તેમના કાર્યક્ષેત્ર તરીકે સેરામપુર/શ્રીરામપુરને પસંદ કરે છે, જેના કારણે તેઓ "સિરામપુર ટ્રાયોલોજી" તરીકે પણ ઓળખાતા હતા. સેરામપુર ક્યાં આવેલું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

બાપ્ટિસ્ટ મિશનરીઓની ટ્રિનિટી - જોશુઆ માર્શમેન, વિલિયમ કેરી અને વિલિયમ વોર્ડ - તેમના કાર્યક્ષેત્ર તરીકે સેરામપુર/શ્રીરામપુરને પસંદ કરે છે, જેના કારણે તેઓ "સિરામપુર ટ્રાયોલોજી" તરીકે પણ ઓળખાતા હતા. સેરામપુર ક્યાં આવેલું છે? - - baptist mishanarioni triniti - joshuaa marshamena, wiliyam keri ane wiliyam word - temana kaaryakshetr tarike seramapura/shriramapurane pasand kare chhe, jena kaarane teo "siramapur trayoloji" tarike pan olakhata hata. seramapur kyan aawelun chhe? India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।