India History આધુનિક શિક્ષણના સંદર્ભમાં, શિક્ષણના માધ્યમ પર ઓરિએન્ટલ-એંગલ વિવાદનો અંત મેકોલે ફોર્મ (1835) સાથે થયો. આ મુજબ ભારતમાં શિક્ષણના માધ્યમ તરીકે કઈ ભાષાને સ્વીકારવામાં આવી હતી?

Q.31704: આધુનિક શિક્ષણના સંદર્ભમાં, શિક્ષણના માધ્યમ પર ઓરિએન્ટલ-એંગલ વિવાદનો અંત મેકોલે ફોર્મ (1835) સાથે થયો. આ મુજબ ભારતમાં શિક્ષણના માધ્યમ તરીકે કઈ ભાષાને સ્વીકારવામાં આવી હતી?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

આધુનિક શિક્ષણના સંદર્ભમાં, શિક્ષણના માધ્યમ પર ઓરિએન્ટલ-એંગલ વિવાદનો અંત મેકોલે ફોર્મ (1835) સાથે થયો. આ મુજબ ભારતમાં શિક્ષણના માધ્યમ તરીકે કઈ ભાષાને સ્વીકારવામાં આવી હતી? - - aadhunik shikshanna sandarbhaman, shikshanna madhyam par orientala-engal wiwadano ant mekole form (1835) sathe thayo. aa mujab bharataman shikshanna madhyam tarike kai bhashane swikaarawaman aawi hati? India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।