India History કયા શીખ ગુરુએ દરેક શીખ પાસેથી ધાર્મિક કરનો દસમો ભાગ વસૂલવાનું શરૂ કર્યું અને સાધુનો વેશ છોડીને શાહી વસ્ત્રો પહેરવાનું શરૂ કર્યું?

Q.31654: કયા શીખ ગુરુએ દરેક શીખ પાસેથી ધાર્મિક કરનો દસમો ભાગ વસૂલવાનું શરૂ કર્યું અને સાધુનો વેશ છોડીને શાહી વસ્ત્રો પહેરવાનું શરૂ કર્યું?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

કયા શીખ ગુરુએ દરેક શીખ પાસેથી ધાર્મિક કરનો દસમો ભાગ વસૂલવાનું શરૂ કર્યું અને સાધુનો વેશ છોડીને શાહી વસ્ત્રો પહેરવાનું શરૂ કર્યું? - - kaya shikh gurue darek shikh pasethi dharmik karano dasamo bhag wasulawanun sharu karyun ane sadhuno wesh chhodine shahi wastro paherawanun sharu karyun? India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।