India History બીજા એંગ્લો-મૈસુર યુદ્ધને સમાપ્ત કરવા માટે, ટીપુ સુલતાન અને અંગ્રેજો વચ્ચે મેંગ્લોરની સંધિ (1784 એડી) પર હસ્તાક્ષર કર્યા હતા. અંગ્રેજો વતી આ સંધિ પર હસ્તાક્ષર કરનાર મદ્રાસના ગવર્નરનું નામ શું હતું?

Q.31651: બીજા એંગ્લો-મૈસુર યુદ્ધને સમાપ્ત કરવા માટે, ટીપુ સુલતાન અને અંગ્રેજો વચ્ચે મેંગ્લોરની સંધિ (1784 એડી) પર હસ્તાક્ષર કર્યા હતા. અંગ્રેજો વતી આ સંધિ પર હસ્તાક્ષર કરનાર મદ્રાસના ગવર્નરનું નામ શું હતું?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

બીજા એંગ્લો-મૈસુર યુદ્ધને સમાપ્ત કરવા માટે, ટીપુ સુલતાન અને અંગ્રેજો વચ્ચે મેંગ્લોરની સંધિ (1784 એડી) પર હસ્તાક્ષર કર્યા હતા. અંગ્રેજો વતી આ સંધિ પર હસ્તાક્ષર કરનાર મદ્રાસના ગવર્નરનું નામ શું હતું? - - bija englo-maisur yuddhane samapt karawa mate, tipu sulatan ane angrejo wachche menglorani sandhi (1784 edi) par hastakshar karya hata. angrejo wati aa sandhi par hastakshar karanar madrasana gawarnaranun nam shun hatun? India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।