India History બંગાળના નવાબ, મીર જાફરે, કઠપૂતળી મુઘલ બાદશાહ શાહ આલમ-II, ક્લાઈવને "સબત જંગ" (યુદ્ધોમાં અનુભવી) અને કેટલાક વિસ્તારોની જમીનદારીનું બિરુદ આપ્યું હતું. "મેનોર ઓફ ક્લાઇવ" તરીકે ઓળખાતા વિસ્તારને ઓળખો

Q.31642: બંગાળના નવાબ, મીર જાફરે, કઠપૂતળી મુઘલ બાદશાહ શાહ આલમ-II, ક્લાઈવને "સબત જંગ" (યુદ્ધોમાં અનુભવી) અને કેટલાક વિસ્તારોની જમીનદારીનું બિરુદ આપ્યું હતું. "મેનોર ઓફ ક્લાઇવ" તરીકે ઓળખાતા વિસ્તારને ઓળખો
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

બંગાળના નવાબ, મીર જાફરે, કઠપૂતળી મુઘલ બાદશાહ શાહ આલમ-II, ક્લાઈવને "સબત જંગ" (યુદ્ધોમાં અનુભવી) અને કેટલાક વિસ્તારોની જમીનદારીનું બિરુદ આપ્યું હતું. "મેનોર ઓફ ક્લાઇવ" તરીકે ઓળખાતા વિસ્તારને ઓળખો - - bangalana nawaba, mir jafare, kathaputalaee mughal badashah shah aalama-II, klaiwane "sabat jang" (yuddhoman anubhawi) ane ketalak wistaroni jaminadarinun birud aapyun hatun. "menor of klaiw" tarike olakhata wistarane olakho India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।