India History જે બંગાળના નવાબે પોતાના અનુગામીને સલાહ આપી હતી કે, "બ્રિટિશ, ફ્રેંચ અને ડચ - ત્રણેયને એકસાથે કમજોર કરવાનું વિચારશો નહીં. અંગ્રેજો આ ત્રણેયમાં સૌથી શક્તિશાળી છે. પહેલા તેનો અંત લાવવો અને બીજાઓ નહીં આપે. તમને ઘણી તકલીફ છે -

Q.31641: જે બંગાળના નવાબે પોતાના અનુગામીને સલાહ આપી હતી કે, "બ્રિટિશ, ફ્રેંચ અને ડચ - ત્રણેયને એકસાથે કમજોર કરવાનું વિચારશો નહીં. અંગ્રેજો આ ત્રણેયમાં સૌથી શક્તિશાળી છે. પહેલા તેનો અંત લાવવો અને બીજાઓ નહીં આપે. તમને ઘણી તકલીફ છે -
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

જે બંગાળના નવાબે પોતાના અનુગામીને સલાહ આપી હતી કે, "બ્રિટિશ, ફ્રેંચ અને ડચ - ત્રણેયને એકસાથે કમજોર કરવાનું વિચારશો નહીં. અંગ્રેજો આ ત્રણેયમાં સૌથી શક્તિશાળી છે. પહેલા તેનો અંત લાવવો અને બીજાઓ નહીં આપે. તમને ઘણી તકલીફ છે - - - je bangalana nawabe potana anugamine salah aapi hati ke, "britisha, french ane dach - traneyane ekasathe kamajor karawanun wicharasho nahin. angrejo aa traneyaman sauthi shaktishalaee chhe. pahela teno ant lawawo ane bijao nahin aape. tamane ghani takalif chhe - India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।