India History બંગાળના કયા નવાબે અંગ્રેજો દ્વારા કલકત્તાના કિલ્લેબંધી અને ફ્રેન્ચ દ્વારા ચંદ્રનગરના કિલ્લેબંધીને મજબૂત બનાવવાનો વિરોધ કર્યો હતો, તેણે કહ્યું હતું કે "તમે એક વેપારી છો, તમારે કિલ્લા સાથે શું લેવાદેવા છે? મારા રક્ષણમાં રહીને તમને દુશ્મનોનો ડર નથી -

Q.31639: બંગાળના કયા નવાબે અંગ્રેજો દ્વારા કલકત્તાના કિલ્લેબંધી અને ફ્રેન્ચ દ્વારા ચંદ્રનગરના કિલ્લેબંધીને મજબૂત બનાવવાનો વિરોધ કર્યો હતો, તેણે કહ્યું હતું કે "તમે એક વેપારી છો, તમારે કિલ્લા સાથે શું લેવાદેવા છે? મારા રક્ષણમાં રહીને તમને દુશ્મનોનો ડર નથી -
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

બંગાળના કયા નવાબે અંગ્રેજો દ્વારા કલકત્તાના કિલ્લેબંધી અને ફ્રેન્ચ દ્વારા ચંદ્રનગરના કિલ્લેબંધીને મજબૂત બનાવવાનો વિરોધ કર્યો હતો, તેણે કહ્યું હતું કે "તમે એક વેપારી છો, તમારે કિલ્લા સાથે શું લેવાદેવા છે? મારા રક્ષણમાં રહીને તમને દુશ્મનોનો ડર નથી - - - bangalana kaya nawabe angrejo dwara kalakattana killebandhi ane french dwara chandranagarana killebandhine majabut banawawano wirodh karyo hato, tene kahyun hatun ke "tame ek wepari chho, tamare killa sathe shun lewadewa chhe? mara rakshanman rahine tamane dushmanono dar nathi - India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।