India History મીર કાસિમ અને શુજા-ઉદ-દૌલા સાથે નીચેનામાંથી કોણે અંગ્રેજ પૂર્વ ભારત સામે યુદ્ધની ઘોષણા કરી હતી અને તેઓને બક્સરના યુદ્ધમાં અંગ્રેજોએ પાછળથી પરાજય આપ્યો હતો?

Q.31584: મીર કાસિમ અને શુજા-ઉદ-દૌલા સાથે નીચેનામાંથી કોણે અંગ્રેજ પૂર્વ ભારત સામે યુદ્ધની ઘોષણા કરી હતી અને તેઓને બક્સરના યુદ્ધમાં અંગ્રેજોએ પાછળથી પરાજય આપ્યો હતો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

મીર કાસિમ અને શુજા-ઉદ-દૌલા સાથે નીચેનામાંથી કોણે અંગ્રેજ પૂર્વ ભારત સામે યુદ્ધની ઘોષણા કરી હતી અને તેઓને બક્સરના યુદ્ધમાં અંગ્રેજોએ પાછળથી પરાજય આપ્યો હતો? - - mir kaasim ane shuja-uda-daula sathe nichenamanthi kone angrej purw bharat same yuddhani ghoshana kari hati ane teone baksarana yuddhaman angrejoe pachhalathi parajay aapyo hato? India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।