India History ફ્રાન્સિસ માર્ટિને વિજાપુરના સુલતાન સિકંદર આદિલ શાહના નેતૃત્વ હેઠળ વલીકોંડાપુરમના મુસ્લિમ સુબેદાર શેરખાન લોદી પાસેથી "પુડુચેરી" નામનું નાનું ગામ મેળવ્યું હતું. માર્ટિને પુડુચેરીનો વિકાસ આ રીતે કર્યો-

Q.31515: ફ્રાન્સિસ માર્ટિને વિજાપુરના સુલતાન સિકંદર આદિલ શાહના નેતૃત્વ હેઠળ વલીકોંડાપુરમના મુસ્લિમ સુબેદાર શેરખાન લોદી પાસેથી "પુડુચેરી" નામનું નાનું ગામ મેળવ્યું હતું. માર્ટિને પુડુચેરીનો વિકાસ આ રીતે કર્યો-
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

ફ્રાન્સિસ માર્ટિને વિજાપુરના સુલતાન સિકંદર આદિલ શાહના નેતૃત્વ હેઠળ વલીકોંડાપુરમના મુસ્લિમ સુબેદાર શેરખાન લોદી પાસેથી "પુડુચેરી" નામનું નાનું ગામ મેળવ્યું હતું. માર્ટિને પુડુચેરીનો વિકાસ આ રીતે કર્યો- - - fransis martine wijapurana sulatan sikandar aadil shahana netritw hethal walikondapuramana muslim subedar sherakhan lodi pasethi "puducheri" namanun nanun gam melawyun hatun. martine puducherino wikaas aa rite karyo- India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।