India History બ્રિટિશ સંસ્થાનવાદ દરમિયાન ભારતમાં નવા શહેરોનો ઉદભવ થયો. કલકત્તા, હવે કોલકાતા, તે પ્રથમ શહેરોમાંનું એક હતું. કલકત્તા શહેરની રચના નીચેનામાંથી કયા ગામમાંથી થઈ હતી?

Q.31510: બ્રિટિશ સંસ્થાનવાદ દરમિયાન ભારતમાં નવા શહેરોનો ઉદભવ થયો. કલકત્તા, હવે કોલકાતા, તે પ્રથમ શહેરોમાંનું એક હતું. કલકત્તા શહેરની રચના નીચેનામાંથી કયા ગામમાંથી થઈ હતી?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

બ્રિટિશ સંસ્થાનવાદ દરમિયાન ભારતમાં નવા શહેરોનો ઉદભવ થયો. કલકત્તા, હવે કોલકાતા, તે પ્રથમ શહેરોમાંનું એક હતું. કલકત્તા શહેરની રચના નીચેનામાંથી કયા ગામમાંથી થઈ હતી? - - british sansthanawad daramiyan bharataman nawa shaherono udabhaw thayo. kalakatta, hawe kolakaata, te pratham shaheromannun ek hatun. kalakatta shaherani rachana nichenamanthi kaya gamamanthi thai hati? India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।