India History બ્રિટિશ કંપનીને શાહજહાંના પુત્ર અને બંગાળના તત્કાલીન સુબેદાર શાહ શુજા પાસેથી "નિશાન" (શહેજાદો દ્વારા જારી કરાયેલો આદેશ) ક્યારે મળ્યો, જેમાં કંપનીને વાર્ષિક રૂ.ના કરવેરાના બદલામાં વેપાર કરવાનો વિશેષાધિકાર મળ્યો. 3000 -

Q.31504: બ્રિટિશ કંપનીને શાહજહાંના પુત્ર અને બંગાળના તત્કાલીન સુબેદાર શાહ શુજા પાસેથી "નિશાન" (શહેજાદો દ્વારા જારી કરાયેલો આદેશ) ક્યારે મળ્યો, જેમાં કંપનીને વાર્ષિક રૂ.ના કરવેરાના બદલામાં વેપાર કરવાનો વિશેષાધિકાર મળ્યો. 3000 -
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

બ્રિટિશ કંપનીને શાહજહાંના પુત્ર અને બંગાળના તત્કાલીન સુબેદાર શાહ શુજા પાસેથી "નિશાન" (શહેજાદો દ્વારા જારી કરાયેલો આદેશ) ક્યારે મળ્યો, જેમાં કંપનીને વાર્ષિક રૂ.ના કરવેરાના બદલામાં વેપાર કરવાનો વિશેષાધિકાર મળ્યો. 3000 - - - british kanpanine shahajahanna putr ane bangalana tatkaalin subedar shah shuja pasethi "nishan" (shahejado dwara jari karayelo aadesh) kyare malyo, jeman kanpanine warshik ru.na karawerana badalaman wepar karawano wisheshadhikaar malyo. 3000 - India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।