India History 1632 એડી ગોલકોંડાના કયા સુલતાને 500 પેગોડાના વાર્ષિક કરના બદલામાં અંગ્રેજોને "ગોલ્ડન ફરમાન" જારી કર્યું અને તેમને ગોલકોંડા રાજ્યના બંદરોમાં મુક્તપણે વેપાર કરવાની મંજૂરી આપી?

Q.31501: 1632 એડી ગોલકોંડાના કયા સુલતાને 500 પેગોડાના વાર્ષિક કરના બદલામાં અંગ્રેજોને "ગોલ્ડન ફરમાન" જારી કર્યું અને તેમને ગોલકોંડા રાજ્યના બંદરોમાં મુક્તપણે વેપાર કરવાની મંજૂરી આપી?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

1632 એડી ગોલકોંડાના કયા સુલતાને 500 પેગોડાના વાર્ષિક કરના બદલામાં અંગ્રેજોને "ગોલ્ડન ફરમાન" જારી કર્યું અને તેમને ગોલકોંડા રાજ્યના બંદરોમાં મુક્તપણે વેપાર કરવાની મંજૂરી આપી? - - 1632 edi golakondana kaya sulatane 500 pegodana warshik karana badalaman angrejone "goldan faraman" jari karyun ane temane golakonda rajyana bandaroman muktapane wepar karawani manjuri aapi? India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।