India History 31 ડિસેમ્બર, 1600 ના રોજ, જેમણે બ્રિટિશ ઇસ્ટ ઇન્ડિયા કંપનીને પૂર્વીય દેશો સાથે વેપાર કરવાનો એકમાત્ર અધિકાર આપતો રોયલ ચાર્ટર (રાજ્ય ચાર્ટર) બહાર પાડ્યો -

Q.31494: 31 ડિસેમ્બર, 1600 ના રોજ, જેમણે બ્રિટિશ ઇસ્ટ ઇન્ડિયા કંપનીને પૂર્વીય દેશો સાથે વેપાર કરવાનો એકમાત્ર અધિકાર આપતો રોયલ ચાર્ટર (રાજ્ય ચાર્ટર) બહાર પાડ્યો -
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

31 ડિસેમ્બર, 1600 ના રોજ, જેમણે બ્રિટિશ ઇસ્ટ ઇન્ડિયા કંપનીને પૂર્વીય દેશો સાથે વેપાર કરવાનો એકમાત્ર અધિકાર આપતો રોયલ ચાર્ટર (રાજ્ય ચાર્ટર) બહાર પાડ્યો - - - 31 disembara, 1600 na roja, jemane british ist indiya kanpanine purwiy desho sathe wepar karawano ekamatr adhikaar aapato royal chartar (rajy chartar) bahar padyo - India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।