India History 1737 એડીમાં મુઘલ સમ્રાટ મુહમ્મદ શાહ રંગીલાને કયા પેશ્વાએ મરાઠા શક્તિની ઝલક બતાવવા મોકલ્યા હતા? દિલ્હી પર હુમલો કર્યો અને મુહમ્મદ શાહને પેશવાને માલવાના સુબેદારી નામ આપવા દબાણ કર્યું -

Q.31427: 1737 એડીમાં મુઘલ સમ્રાટ મુહમ્મદ શાહ રંગીલાને કયા પેશ્વાએ મરાઠા શક્તિની ઝલક બતાવવા મોકલ્યા હતા? દિલ્હી પર હુમલો કર્યો અને મુહમ્મદ શાહને પેશવાને માલવાના સુબેદારી નામ આપવા દબાણ કર્યું -
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

1737 એડીમાં મુઘલ સમ્રાટ મુહમ્મદ શાહ રંગીલાને કયા પેશ્વાએ મરાઠા શક્તિની ઝલક બતાવવા મોકલ્યા હતા? દિલ્હી પર હુમલો કર્યો અને મુહમ્મદ શાહને પેશવાને માલવાના સુબેદારી નામ આપવા દબાણ કર્યું - - - 1737 ediman mughal samrat muhammad shah rangilane kaya peshwae maratha shaktini jhalak batawawa mokalya hata? dilhi par humalo karyo ane muhammad shahane peshawane malawana subedari nam aapawa daban karyun - India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।