India History "આ એ સમય છે જ્યારે આપણે આપણા દેશમાંથી વિદેશીઓને (મુઘલો) હાંકી કાઢીને અમરત્વ મેળવી શકીએ છીએ. જો આપણે બધા સુકાઈ રહેલા જૂના ઝાડના થડ પર પ્રહાર કરીશું તો તેની ડાળીઓ પોતાની મેળે પડી જશે. આ કોણે કહ્યું -

Q.31424: "આ એ સમય છે જ્યારે આપણે આપણા દેશમાંથી વિદેશીઓને (મુઘલો) હાંકી કાઢીને અમરત્વ મેળવી શકીએ છીએ. જો આપણે બધા સુકાઈ રહેલા જૂના ઝાડના થડ પર પ્રહાર કરીશું તો તેની ડાળીઓ પોતાની મેળે પડી જશે. આ કોણે કહ્યું -
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

"આ એ સમય છે જ્યારે આપણે આપણા દેશમાંથી વિદેશીઓને (મુઘલો) હાંકી કાઢીને અમરત્વ મેળવી શકીએ છીએ. જો આપણે બધા સુકાઈ રહેલા જૂના ઝાડના થડ પર પ્રહાર કરીશું તો તેની ડાળીઓ પોતાની મેળે પડી જશે. આ કોણે કહ્યું - - - "aa e samay chhe jyare aapane aapana deshamanthi wideshione (mughalo) hanki kaadhine amaratw melawi shakie chhie. jo aapane badha sukaai rahela juna jhadana thad par prahar karishun to teni dalaeeo potani melae padi jashe. aa kone kahyun - India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।