India History શેરશાહના ગામના વહીવટીતંત્રના સંદર્ભમાં કોણે કહ્યું હતું કે, એક વૃદ્ધ મહિલા જે મૃત્યુની ઉંમરે પહોંચી ગઈ હતી, તે તેના માથા પર સોનાના દાગીનાથી ભરેલો ક્રેટ લઈને પ્રવાસ પર નીકળી હતી, ત્યારે પણ કોઈ ચોર કે લૂંટારા વૃદ્ધ મહિલાની નજીક જવાની હિંમત કરી ન હતી. કારણ કે શું તમે જાણો છો કે શેરશાહ આ માટે કેટલી સજા આપી શકે છે?

Q.31309: શેરશાહના ગામના વહીવટીતંત્રના સંદર્ભમાં કોણે કહ્યું હતું કે, એક વૃદ્ધ મહિલા જે મૃત્યુની ઉંમરે પહોંચી ગઈ હતી, તે તેના માથા પર સોનાના દાગીનાથી ભરેલો ક્રેટ લઈને પ્રવાસ પર નીકળી હતી, ત્યારે પણ કોઈ ચોર કે લૂંટારા વૃદ્ધ મહિલાની નજીક જવાની હિંમત કરી ન હતી. કારણ કે શું તમે જાણો છો કે શેરશાહ આ માટે કેટલી સજા આપી શકે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

શેરશાહના ગામના વહીવટીતંત્રના સંદર્ભમાં કોણે કહ્યું હતું કે, એક વૃદ્ધ મહિલા જે મૃત્યુની ઉંમરે પહોંચી ગઈ હતી, તે તેના માથા પર સોનાના દાગીનાથી ભરેલો ક્રેટ લઈને પ્રવાસ પર નીકળી હતી, ત્યારે પણ કોઈ ચોર કે લૂંટારા વૃદ્ધ મહિલાની નજીક જવાની હિંમત કરી ન હતી. કારણ કે શું તમે જાણો છો કે શેરશાહ આ માટે કેટલી સજા આપી શકે છે? - - sherashahana gamana wahiwatitantrana sandarbhaman kone kahyun hatun ke, ek wriddh mahila je mrityuni unmare pahonchi gai hati, te tena matha par sonana daginathi bharelo kret laine prawas par nikalaee hati, tyare pan koi chor ke luntara wriddh mahilani najik jawani hinmat kari n hati. kaaran ke shun tame jano chho ke sherashah aa mate ketali saja aapi shake chhe? India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।