India History દક્ષિણ બિહારના શાસકનું નામ શું હતું જેણે ફરીદ ખાનને "શેરખાન" નું બિરુદ આપ્યું હતું, તેના વકીલ (પ્રતિનિધિ/નાયબ પ્રશાસક) અને તેના પુત્રના "અતાલિક" (વાલી અને શિક્ષક) ની નિમણૂક કરી હતી -

Q.31296: દક્ષિણ બિહારના શાસકનું નામ શું હતું જેણે ફરીદ ખાનને "શેરખાન" નું બિરુદ આપ્યું હતું, તેના વકીલ (પ્રતિનિધિ/નાયબ પ્રશાસક) અને તેના પુત્રના "અતાલિક" (વાલી અને શિક્ષક) ની નિમણૂક કરી હતી -
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

દક્ષિણ બિહારના શાસકનું નામ શું હતું જેણે ફરીદ ખાનને "શેરખાન" નું બિરુદ આપ્યું હતું, તેના વકીલ (પ્રતિનિધિ/નાયબ પ્રશાસક) અને તેના પુત્રના "અતાલિક" (વાલી અને શિક્ષક) ની નિમણૂક કરી હતી - - - dakshin biharana shasakanun nam shun hatun jene farid khanane "sherakhan" nun birud aapyun hatun, tena wakil (pratinidhi/nayab prashasak) ane tena putrana "atalik" (wali ane shikshak) ni nimanuk kari hati - India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।