India History સૂફી, જેને "મુહાજિદ" (ધાર્મિક સુધારક) તરીકે પણ ઓળખવામાં આવે છે, તે "વહદત-ઉલ-શુહુદ" (ભારતનો દ્વૈતવાદ) સિદ્ધાંતના સમર્થક છે અને જેની મુઘલ બાદશાહે આ આરોપમાં ધરપકડ કરી હતી કે તે દંભી હતો અને દાવો કર્યો હતો કે કોણ આધ્યાત્મિક ક્ષેત્રોમાં પ્રથમ ત્રણ ખલીફાઓથી આગળ હતા?

Q.31159: સૂફી, જેને "મુહાજિદ" (ધાર્મિક સુધારક) તરીકે પણ ઓળખવામાં આવે છે, તે "વહદત-ઉલ-શુહુદ" (ભારતનો દ્વૈતવાદ) સિદ્ધાંતના સમર્થક છે અને જેની મુઘલ બાદશાહે આ આરોપમાં ધરપકડ કરી હતી કે તે દંભી હતો અને દાવો કર્યો હતો કે કોણ આધ્યાત્મિક ક્ષેત્રોમાં પ્રથમ ત્રણ ખલીફાઓથી આગળ હતા?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

સૂફી, જેને "મુહાજિદ" (ધાર્મિક સુધારક) તરીકે પણ ઓળખવામાં આવે છે, તે "વહદત-ઉલ-શુહુદ" (ભારતનો દ્વૈતવાદ) સિદ્ધાંતના સમર્થક છે અને જેની મુઘલ બાદશાહે આ આરોપમાં ધરપકડ કરી હતી કે તે દંભી હતો અને દાવો કર્યો હતો કે કોણ આધ્યાત્મિક ક્ષેત્રોમાં પ્રથમ ત્રણ ખલીફાઓથી આગળ હતા? - - sufi, jene "muhajid" (dharmik sudharak) tarike pan olakhawaman aawe chhe, te "wahadata-ula-shuhud" (bharatano dwaitawad) siddhantana samarthak chhe ane jeni mughal badashahe aa aaropaman dharapakad kari hati ke te danbhi hato ane dawo karyo hato ke kon aadhyatmik kshetroman pratham tran khalifaothi aagal hata? India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।