India History કયા ઈતિહાસકારે ઓરિસ્સાના શાસક પ્રતાપરુદ્ર ગજપતિ વિરુદ્ધ કૃષ્ણદેવ રાજના અભિયાનને 16મી સદીના ભારતીય ઈતિહાસની સૌથી અદભૂત લશ્કરી ઘટના ગણાવી હતી?

Q.31086: કયા ઈતિહાસકારે ઓરિસ્સાના શાસક પ્રતાપરુદ્ર ગજપતિ વિરુદ્ધ કૃષ્ણદેવ રાજના અભિયાનને 16મી સદીના ભારતીય ઈતિહાસની સૌથી અદભૂત લશ્કરી ઘટના ગણાવી હતી?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

કયા ઈતિહાસકારે ઓરિસ્સાના શાસક પ્રતાપરુદ્ર ગજપતિ વિરુદ્ધ કૃષ્ણદેવ રાજના અભિયાનને 16મી સદીના ભારતીય ઈતિહાસની સૌથી અદભૂત લશ્કરી ઘટના ગણાવી હતી? - - kaya itihasakaare orissana shasak prataparudr gajapati wiruddh krishndew rajana abhiyanane 16mi sadina bharatiy itihasani sauthi adabhut lashkari ghatana ganawi hati? India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।