India History નીચેનામાંથી કોણે સૈન્યને રોકડ પગાર આપવાની પ્રણાલીને નાબૂદ કરીને "વઝેહ" (જમીન વેરો વસૂલ કરવાનો અધિકાર) અથવા "ઇતલાક" (મની ઓર્ડર માટેનો પત્ર) દ્વારા પગાર ચૂકવવાનો આદેશ આપ્યો હતો?

Q.30983: નીચેનામાંથી કોણે સૈન્યને રોકડ પગાર આપવાની પ્રણાલીને નાબૂદ કરીને "વઝેહ" (જમીન વેરો વસૂલ કરવાનો અધિકાર) અથવા "ઇતલાક" (મની ઓર્ડર માટેનો પત્ર) દ્વારા પગાર ચૂકવવાનો આદેશ આપ્યો હતો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

નીચેનામાંથી કોણે સૈન્યને રોકડ પગાર આપવાની પ્રણાલીને નાબૂદ કરીને "વઝેહ" (જમીન વેરો વસૂલ કરવાનો અધિકાર) અથવા "ઇતલાક" (મની ઓર્ડર માટેનો પત્ર) દ્વારા પગાર ચૂકવવાનો આદેશ આપ્યો હતો? - - nichenamanthi kone sainyane rokad pagar aapawani pranaline nabud karine "wajheh" (jamin wero wasul karawano adhikaar) athawa "italak" (mani ordar mateno patr) dwara pagar chukawawano aadesh aapyo hato? India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।