India History અલાઉદ્દીન ખિલજીએ રાજધાની દિલ્હીમાં કયા સ્થાન પર 6 મહિના સુધી શાસક રાખ્યો, "રાય રાયન" (રાજાઓનો રાજા) નું બિરુદ આપ્યું અને ગુજરાતના નવસારી જિલ્લાને તેના રાજ્યમાં સામેલ કર્યો?

Q.30962: અલાઉદ્દીન ખિલજીએ રાજધાની દિલ્હીમાં કયા સ્થાન પર 6 મહિના સુધી શાસક રાખ્યો, "રાય રાયન" (રાજાઓનો રાજા) નું બિરુદ આપ્યું અને ગુજરાતના નવસારી જિલ્લાને તેના રાજ્યમાં સામેલ કર્યો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

અલાઉદ્દીન ખિલજીએ રાજધાની દિલ્હીમાં કયા સ્થાન પર 6 મહિના સુધી શાસક રાખ્યો, "રાય રાયન" (રાજાઓનો રાજા) નું બિરુદ આપ્યું અને ગુજરાતના નવસારી જિલ્લાને તેના રાજ્યમાં સામેલ કર્યો? - - alauddin khilajie rajadhani dilhiman kaya sthan par 6 mahina sudhi shasak rakhyo, "ray rayan" (rajaono raja) nun birud aapyun ane gujaratana nawasari jillane tena rajyaman samel karyo? India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।