India History નીચેનામાંથી કોણે ભારતની સૌથી જૂની કબર - નસીરુદ્દીન મહમૂદનો મકબરો, સુલતાનગઢ/દિલ્હી - બાંધ્યો હતો અને "કબર બનાવવાની શૈલીના પિતા" હોવાનું ગૌરવ ધરાવે છે.

Q.30944: નીચેનામાંથી કોણે ભારતની સૌથી જૂની કબર - નસીરુદ્દીન મહમૂદનો મકબરો, સુલતાનગઢ/દિલ્હી - બાંધ્યો હતો અને "કબર બનાવવાની શૈલીના પિતા" હોવાનું ગૌરવ ધરાવે છે.
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

નીચેનામાંથી કોણે ભારતની સૌથી જૂની કબર - નસીરુદ્દીન મહમૂદનો મકબરો, સુલતાનગઢ/દિલ્હી - બાંધ્યો હતો અને "કબર બનાવવાની શૈલીના પિતા" હોવાનું ગૌરવ ધરાવે છે. - - nichenamanthi kone bharatani sauthi juni kabar - nasiruddin mahamudano makabaro, sulatanagadha/dilhi - bandhyo hato ane "kabar banawawani shailina pita" howanun gauraw dharawe chhe. India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।