India History ઈન્ડોનેશિયાના એક ટાપુ સુમાત્રાના વિજય સામ્રાજ્યના શાસક સંગ્રામ વિજયોત્તુગવર્માને કોણે હરાવ્યો અને નિકોબાર ટાપુઓ અને મલેશિયન દ્વીપકલ્પ વચ્ચેના કદરામ (આધુનિક કેદ્રાહ) સહિત 12 ટાપુઓ પર કબજો કર્યો?

Q.30796: ઈન્ડોનેશિયાના એક ટાપુ સુમાત્રાના વિજય સામ્રાજ્યના શાસક સંગ્રામ વિજયોત્તુગવર્માને કોણે હરાવ્યો અને નિકોબાર ટાપુઓ અને મલેશિયન દ્વીપકલ્પ વચ્ચેના કદરામ (આધુનિક કેદ્રાહ) સહિત 12 ટાપુઓ પર કબજો કર્યો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

ઈન્ડોનેશિયાના એક ટાપુ સુમાત્રાના વિજય સામ્રાજ્યના શાસક સંગ્રામ વિજયોત્તુગવર્માને કોણે હરાવ્યો અને નિકોબાર ટાપુઓ અને મલેશિયન દ્વીપકલ્પ વચ્ચેના કદરામ (આધુનિક કેદ્રાહ) સહિત 12 ટાપુઓ પર કબજો કર્યો? - - indoneshiyana ek tapu sumatrana wijay samrajyana shasak sangram wijayottugawarmane kone harawyo ane nikobar tapuo ane maleshiyan dwipakalp wachchena kadaram (aadhunik kedrah) sahit 12 tapuo par kabajo karyo? India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।