India History દક્ષિણથી ઉત્તર તરફના ત્રિપક્ષીય સંઘર્ષ અને હુમલામાં ભાગ લઈને ઉત્તર ભારતના રાજકારણમાં હસ્તક્ષેપ કરનાર દક્ષિણની પ્રથમ શક્તિ હતી -

Q.30685: દક્ષિણથી ઉત્તર તરફના ત્રિપક્ષીય સંઘર્ષ અને હુમલામાં ભાગ લઈને ઉત્તર ભારતના રાજકારણમાં હસ્તક્ષેપ કરનાર દક્ષિણની પ્રથમ શક્તિ હતી -
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

દક્ષિણથી ઉત્તર તરફના ત્રિપક્ષીય સંઘર્ષ અને હુમલામાં ભાગ લઈને ઉત્તર ભારતના રાજકારણમાં હસ્તક્ષેપ કરનાર દક્ષિણની પ્રથમ શક્તિ હતી - - - dakshinthi uttar tarafana tripakshiy sangharsh ane humalaman bhag laine uttar bharatana rajakaaranman hastakshep karanar dakshinni pratham shakti hati - India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।