India History "ધારા શહેર, વિદ્યા અને વિદ્વાન ત્રણેય તેમના મૃત્યુને કારણે નિરાધાર બની ગયા (આદ્યાધારા નિરાલંબ સરસ્વતી / પંડિતા ખંડિતા સર્વે ભોજરાજે સ્વર્ગસ્થ) - આ ઉચ્ચાર કયા શાસક સાથે સંબંધિત છે?

Q.30672: "ધારા શહેર, વિદ્યા અને વિદ્વાન ત્રણેય તેમના મૃત્યુને કારણે નિરાધાર બની ગયા (આદ્યાધારા નિરાલંબ સરસ્વતી / પંડિતા ખંડિતા સર્વે ભોજરાજે સ્વર્ગસ્થ) - આ ઉચ્ચાર કયા શાસક સાથે સંબંધિત છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

"ધારા શહેર, વિદ્યા અને વિદ્વાન ત્રણેય તેમના મૃત્યુને કારણે નિરાધાર બની ગયા (આદ્યાધારા નિરાલંબ સરસ્વતી / પંડિતા ખંડિતા સર્વે ભોજરાજે સ્વર્ગસ્થ) - આ ઉચ્ચાર કયા શાસક સાથે સંબંધિત છે? - - "dhara shahera, widya ane widwan traney temana mrityune kaarane niradhar bani gaya (aadyadhara niralanb saraswati / pandita khandita sarwe bhojaraje swargasth) - aa uchchar kaya shasak sathe sambandhit chhe? India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।