India History ભારતમાં સૌપ્રથમ "જિઝિયા ટેક્સ" લાદવાનો શ્રેય સિંધના વિજેતા મુહમ્મદ બિન કાસિકને આપવામાં આવે છે. તેણે કયા વર્ગને આ કરમાંથી સંપૂર્ણ મુક્ત રાખ્યો?

Q.30642: ભારતમાં સૌપ્રથમ "જિઝિયા ટેક્સ" લાદવાનો શ્રેય સિંધના વિજેતા મુહમ્મદ બિન કાસિકને આપવામાં આવે છે. તેણે કયા વર્ગને આ કરમાંથી સંપૂર્ણ મુક્ત રાખ્યો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

ભારતમાં સૌપ્રથમ "જિઝિયા ટેક્સ" લાદવાનો શ્રેય સિંધના વિજેતા મુહમ્મદ બિન કાસિકને આપવામાં આવે છે. તેણે કયા વર્ગને આ કરમાંથી સંપૂર્ણ મુક્ત રાખ્યો? - - bharataman saupratham "jijhiya teks" ladawano shrey sindhana wijeta muhammad bin kaasikane aapawaman aawe chhe. tene kaya wargane aa karamanthi sanpurn mukt rakhyo? India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।