India History હર્ષવર્ધનના ભારતીય મિશનના જવાબમાં, ચીનના સમ્રાટ તાઈ-સુંગે હર્ષવર્ધનના દરબારમાં ત્રણ ચીની મિશન મોકલ્યા, જેમાંથી એક મરણોત્તર હર્ષવર્ધન સુધી પહોંચ્યું. છેલ્લા મિશનમાં સામેલ ચીનના રાજદૂતનું નામ શું છે, જેમણે હર્ષના મૃત્યુ પછી તરત જ બનેલી ઘટનાઓનું વિગતવાર વર્ણન કર્યું છે?

Q.30589: હર્ષવર્ધનના ભારતીય મિશનના જવાબમાં, ચીનના સમ્રાટ તાઈ-સુંગે હર્ષવર્ધનના દરબારમાં ત્રણ ચીની મિશન મોકલ્યા, જેમાંથી એક મરણોત્તર હર્ષવર્ધન સુધી પહોંચ્યું. છેલ્લા મિશનમાં સામેલ ચીનના રાજદૂતનું નામ શું છે, જેમણે હર્ષના મૃત્યુ પછી તરત જ બનેલી ઘટનાઓનું વિગતવાર વર્ણન કર્યું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

હર્ષવર્ધનના ભારતીય મિશનના જવાબમાં, ચીનના સમ્રાટ તાઈ-સુંગે હર્ષવર્ધનના દરબારમાં ત્રણ ચીની મિશન મોકલ્યા, જેમાંથી એક મરણોત્તર હર્ષવર્ધન સુધી પહોંચ્યું. છેલ્લા મિશનમાં સામેલ ચીનના રાજદૂતનું નામ શું છે, જેમણે હર્ષના મૃત્યુ પછી તરત જ બનેલી ઘટનાઓનું વિગતવાર વર્ણન કર્યું છે? - - harshawardhanana bharatiy mishanana jawabaman, chinana samrat tai-sunge harshawardhanana darabaraman tran chini mishan mokalya, jemanthi ek maranottar harshawardhan sudhi pahonchyun. chhella mishanaman samel chinana rajadutanun nam shun chhe, jemane harshana mrityu pachhi tarat j baneli ghatanaonun wigatawar warnn karyun chhe? India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।