India History પ્રાચીન ભારતમાં ગુપ્તકાળના ગુફા ચિત્રોના માત્ર બે ઉદાહરણો ઉપલબ્ધ છે. આમાંથી એક અજંતા ગુફાઓમાં કરવામાં આવેલ પેઇન્ટિંગ છે. ગુપ્ત કાળના ચિત્રકામનું બીજું અવશેષ ઉદાહરણ ક્યાં ઉપલબ્ધ છે?

Q.30552: પ્રાચીન ભારતમાં ગુપ્તકાળના ગુફા ચિત્રોના માત્ર બે ઉદાહરણો ઉપલબ્ધ છે. આમાંથી એક અજંતા ગુફાઓમાં કરવામાં આવેલ પેઇન્ટિંગ છે. ગુપ્ત કાળના ચિત્રકામનું બીજું અવશેષ ઉદાહરણ ક્યાં ઉપલબ્ધ છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

પ્રાચીન ભારતમાં ગુપ્તકાળના ગુફા ચિત્રોના માત્ર બે ઉદાહરણો ઉપલબ્ધ છે. આમાંથી એક અજંતા ગુફાઓમાં કરવામાં આવેલ પેઇન્ટિંગ છે. ગુપ્ત કાળના ચિત્રકામનું બીજું અવશેષ ઉદાહરણ ક્યાં ઉપલબ્ધ છે? - - prachin bharataman guptakaalana gufa chitrona matr be udaharano upalabdh chhe. aamanthi ek ajanta gufaoman karawaman aawel peinting chhe. gupt kaalana chitrakaamanun bijun awashesh udaharan kyan upalabdh chhe? India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।