India History સુદર્શન તળાવ કોને મળ્યું, જેનું નિર્માણ ચંદ્રગુપ્ત મૌર્યના સૌરાષ્ટ્ર પ્રાંતના ગવર્નર પુષ્યગુપ્ત દ્વારા કરવામાં આવ્યું હતું અને જેનું પ્રથમ વખત શક શાસક રુદ્રદમન દ્વારા બીજી વખત સમારકામ કરવામાં આવ્યું હતું.

Q.30547: સુદર્શન તળાવ કોને મળ્યું, જેનું નિર્માણ ચંદ્રગુપ્ત મૌર્યના સૌરાષ્ટ્ર પ્રાંતના ગવર્નર પુષ્યગુપ્ત દ્વારા કરવામાં આવ્યું હતું અને જેનું પ્રથમ વખત શક શાસક રુદ્રદમન દ્વારા બીજી વખત સમારકામ કરવામાં આવ્યું હતું.
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

સુદર્શન તળાવ કોને મળ્યું, જેનું નિર્માણ ચંદ્રગુપ્ત મૌર્યના સૌરાષ્ટ્ર પ્રાંતના ગવર્નર પુષ્યગુપ્ત દ્વારા કરવામાં આવ્યું હતું અને જેનું પ્રથમ વખત શક શાસક રુદ્રદમન દ્વારા બીજી વખત સમારકામ કરવામાં આવ્યું હતું. - - sudarshan talaaw kone malyun, jenun nirman chandragupt mauryana saurashtr prantana gawarnar pushyagupt dwara karawaman aawyun hatun ane jenun pratham wakhat shak shasak rudradaman dwara biji wakhat samarakaam karawaman aawyun hatun. India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।