India History મગધ સામ્રાજ્યના કયા શાસકે પ્રથમ વખત વજ્જી સંઘ સામે "રથમુસલ" (એક રથ જેમાં ગદા જેવું શસ્ત્ર જોડાયેલું હતું) અને "મહાશીલકાંતક" (પથ્થર ફેંકવાનું યંત્ર) નામના ગુપ્ત શસ્ત્રોનો ઉપયોગ કર્યો હતો?

Q.30186: મગધ સામ્રાજ્યના કયા શાસકે પ્રથમ વખત વજ્જી સંઘ સામે "રથમુસલ" (એક રથ જેમાં ગદા જેવું શસ્ત્ર જોડાયેલું હતું) અને "મહાશીલકાંતક" (પથ્થર ફેંકવાનું યંત્ર) નામના ગુપ્ત શસ્ત્રોનો ઉપયોગ કર્યો હતો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

મગધ સામ્રાજ્યના કયા શાસકે પ્રથમ વખત વજ્જી સંઘ સામે "રથમુસલ" (એક રથ જેમાં ગદા જેવું શસ્ત્ર જોડાયેલું હતું) અને "મહાશીલકાંતક" (પથ્થર ફેંકવાનું યંત્ર) નામના ગુપ્ત શસ્ત્રોનો ઉપયોગ કર્યો હતો? - - magadh samrajyana kaya shasake pratham wakhat wajji sangh same "rathamusal" (ek rath jeman gada jewun shastr jodayelun hatun) ane "mahashilakaantak" (paththar fenkawanun yantr) namana gupt shastrono upayog karyo hato? India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।