India History શિશુનાગ વંશના શાસક કોણ હતા, કોના સમય દરમિયાન વૈશાલી ખાતે બીજી બૌદ્ધ પરિષદનું આયોજન કરવામાં આવ્યું હતું, જેને કાકવર્ણ તરીકે પણ ઓળખવામાં આવે છે?

Q.30168: શિશુનાગ વંશના શાસક કોણ હતા, કોના સમય દરમિયાન વૈશાલી ખાતે બીજી બૌદ્ધ પરિષદનું આયોજન કરવામાં આવ્યું હતું, જેને કાકવર્ણ તરીકે પણ ઓળખવામાં આવે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

શિશુનાગ વંશના શાસક કોણ હતા, કોના સમય દરમિયાન વૈશાલી ખાતે બીજી બૌદ્ધ પરિષદનું આયોજન કરવામાં આવ્યું હતું, જેને કાકવર્ણ તરીકે પણ ઓળખવામાં આવે છે? - - shishunag wanshana shasak kon hata, kona samay daramiyan waishali khate biji bauddh parishadanun aayojan karawaman aawyun hatun, jene kaakawarn tarike pan olakhawaman aawe chhe? India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।