India History એક બરણી કે જેમાંથી હડપ્પન સાઈટમાંથી મળેલ પક્ષી તેની ચાંચમાં માછલી સાથે અને ઝાડ નીચે શિયાળનું ચિત્રણ કરે છે, જે "પંચતંત્ર" ની શિયાળની વાર્તાને અનુરૂપ છે?

Q.30062: એક બરણી કે જેમાંથી હડપ્પન સાઈટમાંથી મળેલ પક્ષી તેની ચાંચમાં માછલી સાથે અને ઝાડ નીચે શિયાળનું ચિત્રણ કરે છે, જે "પંચતંત્ર" ની શિયાળની વાર્તાને અનુરૂપ છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

એક બરણી કે જેમાંથી હડપ્પન સાઈટમાંથી મળેલ પક્ષી તેની ચાંચમાં માછલી સાથે અને ઝાડ નીચે શિયાળનું ચિત્રણ કરે છે, જે "પંચતંત્ર" ની શિયાળની વાર્તાને અનુરૂપ છે? - - ek barani ke jemanthi hadappan saitamanthi malael pakshi teni chanchaman machhali sathe ane jhad niche shiyalanun chitran kare chhe, je "panchatantr" ni shiyalani wartane anurup chhe? India History in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India History online test India History notes in Gujarati quiz book    

Comments।