General Science પાણીના નમૂનામાં એરોબિક કાર્બનિક વિઘટનકર્તાઓ દ્વારા બાયોડિગ્રેડેબલ કાર્બનિક પદાર્થોના વિઘટન માટે જરૂરી ઓક્સિજનની માત્રાનું માપ નીચેનામાંથી કયું છે?

Q.12746: પાણીના નમૂનામાં એરોબિક કાર્બનિક વિઘટનકર્તાઓ દ્વારા બાયોડિગ્રેડેબલ કાર્બનિક પદાર્થોના વિઘટન માટે જરૂરી ઓક્સિજનની માત્રાનું માપ નીચેનામાંથી કયું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

मात्रक एवं मापन Quiz Mcqs
विटामिन और प्रोटीन Quiz Mcqs
आनुवांशिकी Quiz Mcqs
रोग और बिमारियां Quiz Mcqs
वायरस और बैक्टीरिया Quiz Mcqs
विद्युत एवं चालकता Quiz Mcqs
धातु Quiz Mcqs
Physics Quiz Mcqs
Chemistry Quiz Mcqs
Biology Quiz Mcqs
पर्यावरण Quiz Mcqs
वैज्ञानिक और उनके अविष्कार Quiz Mcqs
Computer Quiz Mcqs

પાણીના નમૂનામાં એરોબિક કાર્બનિક વિઘટનકર્તાઓ દ્વારા બાયોડિગ્રેડેબલ કાર્બનિક પદાર્થોના વિઘટન માટે જરૂરી ઓક્સિજનની માત્રાનું માપ નીચેનામાંથી કયું છે? - - panina namunaman erobik kaarbanik wighatanakartao dwara bayodigredebal kaarbanik padarthona wighatan mate jaruri oksijanani matranun map nichenamanthi kayun chhe? General Science in Gujarati,  पर्यावरण  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About General Science online test General Science notes in Gujarati quiz book    

Comments।