General Science ઇલેક્ટ્રોન અને પ્રોટોન સમાન ગતિ સાથે સમાન ત્રિજ્યાના ગોળાકાર માર્ગમાં આગળ વધી રહ્યા છે. જો પ્રોટોનનું દળ દળ કરતા લગભગ 2000 ગણું હોય, તો નીચેનામાંથી કયું હશે?

Q.10962: ઇલેક્ટ્રોન અને પ્રોટોન સમાન ગતિ સાથે સમાન ત્રિજ્યાના ગોળાકાર માર્ગમાં આગળ વધી રહ્યા છે. જો પ્રોટોનનું દળ દળ કરતા લગભગ 2000 ગણું હોય, તો નીચેનામાંથી કયું હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

मात्रक एवं मापन Quiz Mcqs
विटामिन और प्रोटीन Quiz Mcqs
आनुवांशिकी Quiz Mcqs
रोग और बिमारियां Quiz Mcqs
वायरस और बैक्टीरिया Quiz Mcqs
विद्युत एवं चालकता Quiz Mcqs
धातु Quiz Mcqs
Physics Quiz Mcqs
Chemistry Quiz Mcqs
Biology Quiz Mcqs
पर्यावरण Quiz Mcqs
वैज्ञानिक और उनके अविष्कार Quiz Mcqs
Computer Quiz Mcqs

ઇલેક્ટ્રોન અને પ્રોટોન સમાન ગતિ સાથે સમાન ત્રિજ્યાના ગોળાકાર માર્ગમાં આગળ વધી રહ્યા છે. જો પ્રોટોનનું દળ દળ કરતા લગભગ 2000 ગણું હોય, તો નીચેનામાંથી કયું હશે? - - ilektron ane proton saman gati sathe saman trijyana golaakaar margaman aagal wadhi rahya chhe. jo protonanun dal dal karata lagabhag 2000 ganun hoya, to nichenamanthi kayun hashe? General Science in Gujarati,  Physics  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About General Science online test General Science notes in Gujarati quiz book    

Comments।