General Science વિદ્યુત વિચ્છેદન-વિશ્લેષણની પ્રક્રિયામાં, વિદ્યુતધ્રુવ પર મુક્ત થયેલ પદાર્થની માત્રા કુલ ચાર્જ પ્રવાહના સીધા પ્રમાણસર હોય છે. "આ નિયમ છે?

Q.10706: વિદ્યુત વિચ્છેદન-વિશ્લેષણની પ્રક્રિયામાં, વિદ્યુતધ્રુવ પર મુક્ત થયેલ પદાર્થની માત્રા કુલ ચાર્જ પ્રવાહના સીધા પ્રમાણસર હોય છે. "આ નિયમ છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

मात्रक एवं मापन Quiz Mcqs
विटामिन और प्रोटीन Quiz Mcqs
आनुवांशिकी Quiz Mcqs
रोग और बिमारियां Quiz Mcqs
वायरस और बैक्टीरिया Quiz Mcqs
विद्युत एवं चालकता Quiz Mcqs
धातु Quiz Mcqs
Physics Quiz Mcqs
Chemistry Quiz Mcqs
Biology Quiz Mcqs
पर्यावरण Quiz Mcqs
वैज्ञानिक और उनके अविष्कार Quiz Mcqs
Computer Quiz Mcqs

વિદ્યુત વિચ્છેદન-વિશ્લેષણની પ્રક્રિયામાં, વિદ્યુતધ્રુવ પર મુક્ત થયેલ પદાર્થની માત્રા કુલ ચાર્જ પ્રવાહના સીધા પ્રમાણસર હોય છે. "આ નિયમ છે? - - widyut wichchhedana-wishleshanni prakriyaman, widyutadhruw par mukt thayel padarthani matra kul charj prawahana sidha pramansar hoy chhe. "aa niyam chhe? General Science in Gujarati,  Physics  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About General Science online test General Science notes in Gujarati quiz book    

Comments।